Thiet ke in an la gi - Noi mien phi thiet ke khi in an tai HCM

Pages: [1]

bernardclark2208

  • Membre
  • 1 posts
19 octobre 2023, 11:58
Thiết kế in ấn là gì? Nơi miễn phí thiết kế khi in ấn tại HCM

Thiết kế in ấn là thuật ngữ ám chỉ hai thao tác liên tiếp nhau gồm thiết kế và in ấn. Đây là hai công đoạn cần thực hiện để cho ra đời một hoặc nhiều ấn phẩm với các màu sắc và hoa văn phức tạp. Những ấn phẩm này được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Hiển nhiên, với sự hiểu biết của bạn sẽ dễ dàng hình dung thế nào là thiết kế, thế nào là in ấn? Nhưng nếu phải sử dụng ngôn từ chuyên biệt, liệu bạn có thể trả lời câu hỏi một cách dễ dàng?

Bạn hãy theo dõi nội dung bên dưới, thông tin sẽ là câu trả lời đơn giản và dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó, còn cung cấp thêm nơi miễn phí thiết kế trước khi in ấn tại HCM để bạn tham khảo.Mẫu poster ngành thời trang được công ty Tân Hoa Mai thiết kế và in ấn

Thiết kế trong thiết kế in ấn là gì?

Thiết kế là sự liên kết giữa sáng tạo cái mới và đổi mới cái cũ. Nó giúp biến đổi ý tưởng trong suy nghĩ trở thành những đề xuất thực tiễn. Hiểu một cách đơn giản hơn, thiết kế là sự triển khai sáng tạo để trở thành mục đích cụ thể. (Theo George Cox, trưởng khoa Đồ họa, thuộc Trường đại học Luân Đôn)

Với từng lĩnh vực khác nhau, sẽ có những cách gọi khác nhau cho công đoạn thiết kế này. Cùng với đó, ứng với từng lĩnh vực sẽ có những công cụ tách biệt, những kỹ thuật sáng tạo,.. để hỗ trợ cho khâu thiết kế. Lấy ví dụ, thực tế ngày nay có thiết kế đồ họa, thiết kế in ấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất,...

Quay trở lại với vấn đề chính, thiết kế in ấn là gì? Đây là công việc của các nhà thiết kế làm việc tại nhà in, xưởng in,.. trong đó các ấn phẩm sau khi in chủ yếu là để phục vụ cho các hoạt động truyền thông. Sự thành công hay thất bại của chiến dịch quảng cáo có ảnh hưởng ít nhiều bởi các ấn phẩm này. Do đó, từ khâu thiết kế tới in ấn đều trở nên quan trọng để có thể mang lại sự thành công của mỗi doanh nghiệp.Các tờ poster giới thiệu về sự kiện trong kinh doanh năm 2020

Nơi uy tín hỗ trợ miễn phí thiết kế khi in ấn tại TPHCM

Thiết kế chính là biến đổi những ý tưởng tự sáng tạo ra, nên đòi hỏi ở người thực hiện thiết kế phải có kiến thức, tư duy sáng tạo nhất định. Chính vì vậy mà chỉ có những nơi cung cấp dịch vụ in uy tín mới có thể hỗ trợ miễn phí khâu này. Vẫn có thể có những địa chỉ nhỏ lẻ miễn phí phần thiết kế, nhưng chưa chắc mẫu làm ra đã được đẹp, độc đáo và độc quyền.

Tại HCM, để nhận miễn phí khâu thiết kế trước khi in ấn, bạn hãy liên hệ về công ty Tân Hoa Mai ↝↝↝ https://tanhoamai.com.vn/ ↜↜↜. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành in. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế, hỗ trợ miễn phí thiết kế hàng ngàn mẫu cho cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ ở HCM và toàn quốc.

Thế mạnh của công ty là tem chống hàng giả, tem decal,... Tiếp đến là các ấn phẩm khác, như thẻ cào, tem bảo hành,...  catalogue, name card, hộp giấy, tờ rơi, bao thư,...

Với quy trình chuyên nghiệp, Tân Hoa Mai hỗ trợ miễn phí thiết kế các mẫu mới. Riêng với dòng tem chống hàng giả, tem nhãn các loại, số lượng khoảng 1000 tem trở lên sẽ được miễn phí khâu thiết kế này. Công ty có gói combo theo từng số lượng, rất lợi về giá để khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Tại Tân Hoa Mai, công ty sử dụng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm. Các mẫu thiết kế đảm bảo là đẹp, độc đáo, không sử dụng lại các mẫu sẵn có. Trừ trường hợp, khách hàng yêu cầu thiết kế làm theo mẫu đã từng biết trước đó, hoặc có hình ảnh để bên thiết kế làm theo.

Ngoài miễn phí khâu thiết kế, công ty còn có nhiều chính sách khác hỗ trợ khách hàng của mình, như là:

Nhận miễn phí khâu tư vấn, chọn nguyên liệu, chọn kích thước,.... để ấn phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, phù hợp với chi phí.

Hỗ trợ khách hàng in nhanh ấn phẩm quan trọng. Có thể giúp khách hàng lấy ngay sau khi hoàn tất khâu in tại xưởng.

Giao hàng tận nơi ở khu vực HCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Bảo hành ấn phẩm sau khi in, tùy vào từng dòng ấn phẩm mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Dù vậy, công ty vẫn cam kết thời gian bảo hành dài hạn, để khách hàng an tâm sử dụng.

⤃⤃⤃ Công ty in ấn ⤂⤂⤂ Tân Hoa Mai vẫn còn các chính sách khác nữa, tất cả đều hướng tới lợi ích và quyền lợi cho khách hàng của mình. Bạn cũng sẽ nhận được tất cả những ích lợi vừa nêu khi trở thành khách hàng của Tân Hoa Mai. Công ty hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất qua số Hotline: 0919009930, hỗ trợ 07/07.Mẫu sticker hình tròn từng được Tân Hoa Mai thiết kế và in ấn

Các loại ấn phẩm được miễn phí thiết kế tại Tân Hoa Mai

Như đã đề cập ở trên, ⏩⏩⏩ dịch vụ in ấn ⏪⏪⏪ ở Tân Hoa Mai có thế mạnh làm tem chống hàng giả và tem nhãn các loại. Bên cạnh đó, công ty cũng chuyên nhận in các dòng ấn phẩm khác, như là catalogue, name card, hộp giấy, tờ rơi, bao thư,...

Tem chống làm giả sản phẩm: Dòng sản phẩm này có kích thước rất nhỏ gọn, nhưng chức năng chống làm nhái sản phẩm lại vô cùng hiệu quả. Thường thì các doanh nghiệp kinh doanh, mua bán sản phẩm liên quan tới y tế, sức khỏe, máy tính điện tử,... sẽ dùng loại tem này.

Tem bảo hành cũng tương tự như dòng tem chống giả nói trên. Chúng có nhiều loại khác nhau nhưng mục đích chính là để niêm phong sản phẩm cho mục đích bảo hành.

Catalogue dùng để tổng hợp tất cả các sản phẩm mà doanh nghiệp có. Sẽ dùng để quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp.

Name card là tên tiếng anh thường được gọi để thay thế cho các loại danh thiếp.

Tờ rơi là một loại sản phẩm dùng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thông dụng ở Việt Nam.

Bao thư là phần vỏ của lá thư, chúng có nhiều kích thước khác nhau từ to cho đến nhỏ.

Hộp giấy cũng tương tự như bao thư, nhưng sẽ có nhiều thành phần hơn, phức tạp hơn và mục đích sử dụng cũng sẽ đa dạng, phong phú hơn bao thư.

Cùng nhiều loại ấn phẩm khác nữa, tất cả đều được miễn phí khâu thiết kế in ấn này khi trở thành khách hàng của Tân Hoa Mai.

Pages: [1]    En haut ↑